Piano Yamaha DGX660

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
8.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Piano điện Yamaha DGX660 thuộc dòng Portable của Yamaha (piano điện có điệu), có thể vận chuyển dễ dàng cho người chơi nhạc, trên sân khấu hoặc bất kì đâu. Thiết kế nhỏ gọn là điều đáng chú ý ở DGX660. Mặc dù nhỏ gọn nhưng DGX-660 vẫn trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết cho người dùng

Đàn Piano điện Yamaha DGX660 là model dành cho những ai muốn có cây đàn Piano và có thêm chức năng Organ. Đơn giản bạn chỉ cần kết nối Microphone với DGX660, bạn có thể vừa chơi đàn vừa hát. Thậm chí bạn có thể chơi các file nhạc Karaoke được ghi sẵn từ Yamaha Musicsoft. Có cả lời bài hát được hiển thị. Bạn có thể cài đặt chế độ microphone với các hiệu ứng chuyên nghiệp cho riêng mình. Đàn Yamaha DGX-660 mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Công nghệ lấy mẫu âm thanh của Yamaha đã được biết đến từ rất lâu và thông qua nhiều dòng đàn của Yamaha. Với DGX660 cũng không ngoại lêj, âm thanh của Grand Concert Yamaha CFIIIS 9′ nổi tiếng được tái tạo một cách trung thực, cho phép sự linh hoạt và biểu cảm đáng kinh ngạc.
Các âm thanh khác như guitar, kèn đồng… là những mẫu âm thanh nổi chân thực, biểu cảm và rung động.

Bàn phím Yamâh Graded Hammer Standard (GHS) có cảm ứng về trọng lượng nặng hơn ở phím nốt trầm và nhẹ hơn ở các phím nốt cao, giống như cảm ứng búa trong đàn piano acoustic. Thật tuyệt vời cho các nghệ sĩ muốn thực tập luyện tập và biểu diễn vì sự tương đồng về kỹ thuật như tập ở một cây piano cơ.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự