Piano Yamaha CVP203

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
11.500.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Đàn piano điện Yamaha CVP-203 sở hữu màn hình LCD lớn. Giúp người chơi dễ dàng thao thác trên mặt điều khiển. Bàn phím piano nặng để người chơi nâng cao khả năng đánh đàn của mình.

Đàn piano kỹ thuật số Yamaha Clavinova CVP 203 tuyệt vời. Trong tủ gỗ làm từ gỗ cẩm lai sẫm màu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số có âm thanh sống động như một cây đàn piano thì piano kỹ thuật số Yamaha Clavinova là tốt nhất. những cây đàn piano kỹ thuật số hiện có và là những cây đàn piano kỹ thuật số tiên tiến nhất từng được thiết kế và rất thú vị khi chơi với một giai điệu đẹp. Nó có ổ cắm tai nghe để thực hành im lặng và cũng có một loạt các đầu vào đầu ra âm thanh, giao diện PC cũng như MIDI. Cây đàn piano hoạt động hoàn hảo và trong tình trạng sử dụng rất đẹp. Vui lòng xem ảnh

Yamaha đã áp dụng kinh nghiệm 100 năm trong việc chế tạo đàn piano acoustic để mang đến cho bạn Dòng CVP, giống như tất cả những cây đàn piano Clavinova khác. Đối với âm thanh hiện thực vô song, có thế hệ âm thanh AWM lấy mẫu âm thanh nổi động độc quyền của Yamaha. Là một bước tiến xa hơn trong việc cung cấp âm thanh piano tuyệt đỉnh, các mẫu CVP Series cũng có các mẫu âm thanh nổi của một buổi hòa nhạc lớn Yamaha CFIIIS được lựa chọn đặc biệt. Thêm vào đó là GH (hiệu ứng Graded Hammer) cho phản ứng chạm cực kỳ tự nhiên.Điều này làm tăng thêm niềm vui âm nhạc cho cả gia đình. Tất cả từ những dụng cụ hoàn thiện tự nhiên, đẹp như ở nhà trong bất kỳ nội thất hiện đại nào.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự