Piano Yamaha CLP765GP

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
106.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Piano điện Yamaha CLP765GP là dòng piano điện cao cấp được thiết kế như một cây Grand piano.

Sở hữu nhiều đặc điểm và ưu thế nổi bật ở sự cải tiến, thiết kế sang trọng, bàn phím và âm thanh chất lượng, đàn piano điện Yamaha CLP765GP nhận được sự ưa chuộng và đánh giá cao của rất nhiều tín đồ âm nhạc.

Bàn phím GrandTouch-S trên piano điện Yamaha CLP765GP là công nghệ phát triển phím đàn hiện đại bật nhất của thương hiệu Yamaha, được thiết kế với độ phản hồi cao và tạo cảm giác chân thực như phím đàn một cây piano cơ

Bên cạnh sự ổn định của các búa đàn, các phím đàn kéo dài trên đàn piano điện Yamaha CLP765GP càng làm tăng sự thoải mái, dễ chịu khi chúng ta lướt ngón. Nhờ điều này, ngay cả những người mới tập chơi đàn cũng rất dễ dàng làm quen với phím đàn của cây piano điện Yamaha CLP765GP.

Cơ chế thoát âm trong phím đàn grand piano là sự di chuyển búa đàn ra khỏi dây đàn nhanh chóng sau khi búa gõ vào chúng. Cơ chế này giúp loại bỏ tác động bên ngoài vào độ rung tự nhiên của dây, tạo ra âm thanh vô cùng chính xác với lực của phím đàn.

Bàn phím Clavinova trên cây đàn piano điện Yamaha CLP765GP có cơ chế thoát âm như một cây đàn grand piano, nhờ đó tạo ra những âm thanh chất lượng, trung thực và truyền cảm.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự