Piano Yamaha CLP340

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
12.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Yamaha CLP340 là một trong những series mới gần đây của Yamaha, sở hữu nhiều chức năng cần thiết cho một đàn Piano, với cổng USB, hệ thống Demo với "50 Greats for the Piano"... đặc biệt là có cổng LAN trên đàn.
Tính năng chung của những cây Piano điện Yamaha Clavinova là khả năng ghi âm lưu trữ và tải các bài nhạc, nhiều âm sắc khác nhau, kết nối với máy tính thông qua cổng USB hoặc mạng internet để người chơi sáng tác nhạc và học Piano đầy thú vị.

Yamaha CLP340 là cây đàn piano kỹ thuật số rất thú vị. Điều tuyệt vời ở model này là chất âm rất trong được thu từ đàn grand piano với 4 cấp độ khác nhau và có cổng LAN kết nối trực tiếp với internet để tải xuống các bài hát mới nhất để luyện tập hoặc thưởng thức.

CLP340 là một model đàn được rất nhiều người ưa thích vì chất âm rất quyến rũ, các nốt trầm nghe rất ấm và các nốt cao rất trong. Chất lượng âm thanh này có được từ công nghệ lấy mẫu âm cao cấp của Yamaha. Các kỹ thuật viên của Yamaha đã chọn một buổi hòa nhạc lớn CFIIIS với chất lượng âm thanh cao nhất và điều chỉnh nó ở điều kiện tốt nhất có thể. Sau đó, họ đã sử dụng kỹ thuật Lấy mẫu CF thuần túy độc đáo để lấy mẫu tất cả các âm thanh của nó, để tạo ra âm thanh CLP. Hiệu ứng cộng hưởng Damper mới đưa âm thanh được tái tạo hiện thực này đi xa hơn với loa được khuếch đại và hệ thống khuếch đại mang lại âm thanh với độ rõ và độ trong trẻo cao hơn. Kết quả là, bạn tận hưởng phản ứng âm tự nhiên tương tự như một cây đàn piano chất lượng hàng đầu.

CLP340 có bộ xử lý hiệu ứng của đi kèm với các cộng hưởng giảm âm, hồi âm, sáng âm, hợp xướng, phaser và tremolo. Những hiệu ứng này thậm chí có thể được sử dụng ở cả chế độ kép và tách và bạn có thể đặt độ sâu cho từng mẫu âm nhạc cụ. Công nghệ âm thanh AWM Dynamic Stereo Sampling có thể tạo ra các sắc thái động như vậy bằng cách ghi lại các mẫu âm có sức mạnh chơi khác nhau. Số lượng mẫu được sử dụng càng nhiều, chất lượng và khả năng biểu cảm càng cao.

CLP340 có bàn phím với công nghệ bàn phím GH3 cảm ứng lực nổi tiếng của Yamaha. Giống như trên một cây đại dương cầm thực tế, CLP340 các phím ở các quãng (Octave) thấp hơn thì nặng và các phím ở quãng (Octave) cao hơn thì nhẹ. Công nghệ này cũng cung cấp các chức năng hiệu suất và độ nhạy cảm chỉ có trên các cây đàn piano cơ lớn, chẳng hạn như có các lần phát lặp lại của cùng một nốt nhạc được khớp nối hoàn hảo, ngay cả khi chơi ở tốc độ cao hoặc khi chơi với độ nhấn nhẹ một nửa phím. Bạn sẽ thực sự dễ dàng biểu diễn được hết các kỹ thuật tinh tế của piano để tạo nên một tác phẩm âm nhạc hoàn hảo.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự