Piano Korg C340

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
8.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Korg C340 kết hợp sự sang trọng của một cây đàn piano acoustic với thiết kế tinh tế, phù hợp với mọi nội thất. C-340 có thiết kế hiện đại với bề mặt hoàn thiện bằng gỗ cẩm lai sẫm màu mang lại cảm giác yên bình. 
  Nắp phím là kiểu đóng nhẹ nhàng giống như trên đàn piano acoustic, đảm bảo sự an tâm trong quá trình học của trẻ. Những công cụ này được thiết kế để vận hành đơn giản và dễ sử dụng. C-series là một ví dụ về triết lý "Piano eXperience" của Korg được phát triển từ quá trình nghiên cứu sâu rộng về mọi khía cạnh từ tạo âm thanh đến thiết kế hệ thống loa, với mục đích tạo ra âm thanh đẹp nhất có thể.
  Âm thanh piano trong bộ nhớ PCM được lấy mẫu từ một cây đại dương cầm đẳng cấp thế giới, với hai cấp độ động của bàn phím cho C-340. Korg C340 sử dụng bàn phím Real Weighted Hammer Action 3 (RH3) cũng được tìm thấy trên các bộ tổng hợp cao cấp nhất của Korg và hoạt động dựa trên cơ chế tương tự như một cây đàn piano lớn. 
  Độ đàn hồi quá mức được loại bỏ để đảm bảo phản ứng tuyệt vời cho bất kỳ kiểu di chuyển nào, đảm bảo rằng các phím sẽ quay trở lại nhanh chóng như thể chúng được kéo lên bằng ngón tay của bạn. Các búa của bàn phím sản xuất tại Nhật Bản này được phân loại thành bốn trọng lượng, với cảm giác chơi nặng hơn ở thanh ghi thấp và cảm giác nhẹ hơn ở thanh ghi cao.
  Mỗi chiếc đều được làm cẩn thận tại nhà máy Miyama-cho ở Kyoto, nổi tiếng với trình độ thủ công tuyệt vời. Với những lo ngại về môi trường, những chiếc búa được chế tạo không có chì. Chức năng Điều khiển bằng phím cảm ứng cho phép bạn thay đổi cách mà cường độ chơi của bạn sẽ ảnh hưởng đến âm thanh phát ra. 
  Điều này cho phép bạn thưởng thức biểu diễn với phản hồi tối ưu cho cảm ứng chơi của riêng bạn. C-340 có hệ thống loa với hai loa đường kính lớn cho âm thanh phong phú, rộng rãi và mạnh mẽ. Ngoài mười bài hát demo giới thiệu âm thanh, C340 cung cấp 20 bài hát bao gồm các bản nhạc nổi tiếng để mọi người thưởng thức.
  Bàn đạp là một yếu tố không thể thiếu trong biểu diễn piano, và nhạc cụ này cung cấp cả ba bàn đạp tiêu chuẩn: van điều tiết, mềm và sostenuto. Bộ điều tiết và bàn đạp mềm hỗ trợ nửa bàn đạp để kiểm soát rõ ràng hơn. Ngoài piano acoustic, các âm thanh tích hợp bao gồm piano điện biểu cảm và âm thanh organ jazz cần thiết cho rất nhiều tiết mục phổ biến hiện nay. 
  Ngoài ra còn có đàn organ nhà thờ, dây đàn, harpsichord và hơn thế nữa. C340 cung cấp cho bạn tổng cộng ba mươi âm thanh khác nhau. Bạn có thể sử dụng chế độ Lớp để tự do kết hợp những âm thanh này trong màn trình diễn của mình (với cân bằng âm lượng có thể điều chỉnh riêng). 
Cuối cùng, C-340 cung cấp hồi âm và điệp khúc cho phép bạn áp dụng hiệu ứng bằng cách nhấn một nút duy nhất. Ngoài ra còn có cài đặt độ sáng giúp tăng cường độ sáng và độ trong của âm thanh.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự