Piano Kawai L32

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
8.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Kawai L32 có thiết kế tinh xảo và cải thiện hiệu suất cơ bản của một cây đàn piano. L32 được cho ra đời với thiết kế hiện đại sang trọng. Để cho ra đời dòng đàn Kawai L32 mới hoàn toàn “Dòng đàn piano kỹ thuật số cao cấp” có vẻ ngoài hiện đại và thiết kế mỏng.Đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Âm thanh Piano trung thực với công nghệ “Lấy mẫu âm thanh nổi 88 phím”.

Một cây đàn piano kỹ thuật số với 88 âm vang khác nhau, giống như một cây đại dương cầm, đã đạt được bằng cách lấy mẫu tất cả 88 phím. Nguồn âm thanh là của cây Kawai EX, một cây đàn Grand piano nổi tiếng được dùng trong các Cuộc thi piano quốc tế Chopin. Khi bạn đạp bàn đạp và một’ hiệu ứng 3D ” làm cho âm thanh sâu hơn và gần hơn với âm thanh của một cây đại dương cầm.

Bàn phím thế hệ “Advanced Hammer Action IV-F”.

Bằng cách cải thiện khả năng phản hồi khi chơi mạnh mẽ và mang lại sự nhẹ nhàng khi chơi nhẹ, cảm giác chạm tinh tế độc đáo của một cây đại dương cầm được tái tạo và khả năng chơi được cải thiện rất nhiều. Cơ chế bật búa dưới bàn phím mà không sử dụng lò xo nhận ra cảm giác chơi tự nhiên hơn. Ngoài ra, trọng lượng của búa, cũng như trọng lượng của các phím cũng được phân bổ như trên cây đàn Grand.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự