Piano điện Yamaha CVP805

So sánh
Mã SP: Yamaha CVP805
Còn hàng
90.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Đàn Piano điện Yamaha CVP-805 mang đến hiệu suất piano chất lượng cao với bàn phím GrandTouch có rãnh thoát,mặt bàn phím bằng gỗ mun thường thấy ở các cây piano cổ điển.

Tìm hiểu Đàn Piano điện Yamaha CVP-805

Thêm giọng nói và phong cách

Trong số 1.315 Voices tích hợp trong CVP-805, có rất nhiều Voices không phải piano. Kết hợp với một loạt các phong cách đệm, bạn sẽ có thể thưởng thức các màn trình diễn âm thanh tuyệt vời với phần giới thiệu và kết thúc trau chuốt cùng phần đệm của ban nhạc và dàn nhạc đích thực trên nhiều thể loại, bao gồm cả jazz và pop.

Ngoài ra, với tính năng ghi âm USB Audio tích hợp, cây đàn này cũng có thể sắp xếp, ghi và phát lại các giai điệu yêu thích của bạn khi chúng được viết ra.

Không chỉ là một cây đàn piano

Đàn Piano Điện Yamaha CVP-805 không chỉ là một cây đàn piano mà nó còn có khả năng lớn hơn thế. Nó có thể thay thế bộ karaoke tại nhà và thực hiện đủ mọi chức năng của bộ karaoke.

Bạn có thể kết nối micro với CVP 805 và hát karaoke cùng gia đình và bạn bè. Trên màn hình của đàn sẽ xuất hiện lời bài hát, hệ thống loa chất lượng cao đem đến các âm thanh sống động nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong khi bạn hát, CVP-805 sẽ tự động thêm các hòa âm khiến giọng hát của bạn trở nên tự nhiên hơn, bài hát trau chuốt hơn. Ngoài ra, nó cũng có thể thay đổi cao độ, nhịp độ của bài hát sao cho phù hợp với giọng hát của bạn.

Sở hữu những tính năng cao cấp

Piano Điện Yamaha CVP-805 sở hữu những âm thanh có trong CFX – cây đàn grand piano hòa nhạc tốt nhất của Yamaha và Bösendorfer Imperial huyền thoại. 

CVP Series Clavinova sở hữu một bảng âm thanh đơn giản và tuyệt đẹp. Mỗi phím đã được lấy mẫu riêng lẻ và nhờ vào kỹ thuật lấy mẫu hai tai, Dòng CVP cung cấp trải nghiệm piano lớn dành cho buổi hòa nhạc hoàn toàn, ngay cả bạn khi sử dụng tai nghe.

Âm thanh tuyệt vời này đã được ghép nối với bàn phím GrandTouch, cho phép nghệ sĩ piano chơi với các sắc thái động qua toàn bộ phạm vi của nhạc cụ và tái tạo trung thực sự khác biệt riêng lẻ về trọng lượng và độ trở lại của mỗi phím.

Đa dạng phong cách

Với một loạt các phong cách đệm, Dòng CVP cho phép bạn thưởng thức những màn trình diễn âm thanh tuyệt vời với phần giới thiệu và kết thúc trau chuốt, mang đến những bản đệm chân thực, giúp nâng cao khả năng chơi của bạn trên nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. 

Trong CVP-805 Series, những phần đệm này đi kèm với âm thanh được cải thiện đáng kể, làm phong phú thêm phần trình diễn của bạn.

Các voices của nhạc cụ được tái tạo chi tiết hoàn hảo

Từ âm thanh những chiếc kèn saxophone nghẹt thở cho đến những cây ghi ta réo rắt, những dây âm vang, ấm áp, dòng CVP có một bộ sưu tập âm thanh nhạc cụ tự nhiên đầy ấn tượng. Nhờ công nghệ Super Articulation nổi tiếng, các đặc tính riêng biệt của mỗi nhạc cụ được tái tạo chi tiết đến kinh ngạc khi bạn chơi.

Đi sâu vào trải nghiệm ban nhạc

Cũng như các dòng sản phẩm khác thuộc CVP-800 Series, Yamaha CVP-805 tự hào có khả năng tạo ra những âm thanh và không gian đáng kinh ngạc với chức năng tổng hợp chân thực đến mức bạn gần như có thể cảm nhận được sự hiện diện của những người biểu diễn khác xung quanh mình.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự