Piano điện Roland HP603

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
22.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Roland HP603 sử dụng công nghệ tạo mô hình piano SuperNATURAL của Roland để tái tạo âm thanh piano acoustic. Thay vì phát lại bản ghi âm mẫu, công nghệ mô hình hóa sẽ tính đến toàn bộ quá trình tạo âm thanh của một cây đàn piano acoustic. Cùng với sự kết hợp đa dạng của các biến thể, công nghệ SuperNATURAL kết hợp cộng hưởng bổ sung mà đàn piano acoustic sẽ cung cấp và cách các yếu tố khác nhau sẽ tương tác với nhau. Kết quả của việc sử dụng công nghệ này là tăng mức độ phản hồi và âm thanh phong phú với âm bội phức tạp mà không thể đạt được khi sử dụng các mẫu đàn piano.

Trải nghiệm Grand Piano qua tai nghe
Roland đã kết hợp công nghệ 3D ambience để tối ưu hóa trải nghiệm của bạn khi sử dụng Roland HP603 để luyện tập yên tĩnh. Môi trường 3D của Roland tận dụng môi trường nghe trường gần mà việc sử dụng tai nghe mang lại và nhằm mục đích tối ưu hóa âm thanh sao cho âm thanh như đang phát ra từ chính cây đàn piano, thay vì chỉ chuyển hướng âm thanh được thiết kế cho đầu ra loa.

Bàn phím cảm giác bằng gỗ thực tế
Mặc dù bàn phím gỗ thực sự trông rất tự nhiên và âm thanh tuyệt vời, tuy nhiên chúng đòi hỏi nhiều bảo trì và không hoàn toàn thực tế. Piano Roland  HP603 có một loại bàn phím mới pha trộn giữa gỗ và vật liệu đúc để tạo ra chất lượng tốt nhất cho cả hai thế giới; Các mặt gỗ đẹp tạo cho mỗi phím một khối lượng cứng nhắc quen thuộc, tạo cảm giác vừa phải khi chơi, trong khi khung bên trong bền giúp bạn có thể thưởng thức cây đàn piano Roland của mình mỗi ngày trong nhiều năm tới mà không cần lo lắng về độ tin cậy.

Phím đáp ứng mang lại cảm giác chân thực
Mỗi phím trên đàn Piano Roland HP603 đều có chốt ổn định cho phép chuyển động thẳng đứng chính xác và mượt mà hơn và giảm bất kỳ chuyển động ngang nào có thể xảy ra khi chơi glissandos. Roland HP603 cũng có một hệ thống cảm biến phím đảm bảo rằng bộ cơ âm thanh và các phím hoạt động phản hồi với nhau để tạo ra trải nghiệm chơi biểu cảm. Các phím được thiết kế để có giao diện giống như gỗ mun và ngà voi và có đặc tính hút ẩm giúp ngón tay của bạn không bị trượt khi chơi .

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự