Đàn Piano Roland HP207

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
14.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Đàn Piano Roland HP207 là một dòng sản phảm cao cấp của Roland, với thiết kế nhỏ gọn nhưng ẩn chứa bên trong một hệ thống âm thanh mạnh mẽ, sống động, chân thực. Công nghệ bàn phím PHA III Ivory Feel mang lại cảm giác chạm phím siêu thực rất giống với đàn Piano cơ.

Piano Roland HP207 có thiết kế tinh tế, sang trọng cùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời kết hợp với hệ tiếng phong phú và chân thực sẽ giúp bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời. Sở hữu âm thanh được lấy mẫu trực tiếp từ Piano Grand nổi tiếng cho âm vang của HP207 chân thực, khả năng cảm ứng nhạy với sắc thái tinh tế cho âm trầm sâu nhất.

Bàn phím giả ngà voi tạo cảm giác mềm mại, thích thú hơn cho người chơi đàn. Kết hợp với hệ tiếng phong phú và chân thực, HP207 thực sự mang lại cảm giác chân thực tuyệt vời như bạn đang chơi trên đàn Grand Piano. Được Roland cải tiến và tích hợp thêm cổng USB có thể đọc được tập tin WAV thông qua USB host. Đây là cây đàn Piano điện hoàn hảo cho bạn học tập và phát triển chuyên nghiệp.

Tích hợp nhiều tính năng thông minh, dễ sử dụng đàn Roland HP207 rất thích hợp cho người mới bắt đầu học và cả những người chơi chuyên nghiệp. Với thiết kế sang trọng, Roland HP207 còn là vật dụng trang trí tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự