Đàn piano điện Kawai CA93

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
12.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Đàn piano điện Kawai CA93 có thiết kế phong cách với lớp vỏ gỗ màu đen và màu vàng tự nhiên. Đàn được trang bị nhiều tính năng được đánh giá cao đó là RM3 Grand, công nghệ âm thanh Progressive Harmonic Imaging II, bàn phím gỗ AWA GRAND PRO II để mang lại cảm giác chơi chỉ có ở đàn Grand piano. Đàn piano CA93 có mức giá hấp dẫn và sở hữu nhiều tính năng vượt trội sẽ là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm một cây đàn piano có bàn phím chân thực và âm thanh có tính biểu cảm cao.

Kawai CA93 với công nghệ phím RM3 Grand action tuân theo các nguyên tắc rất giống về chất liệu, chuyển động và cơ chế của piano acoustic lâu đời để tái tạo trung thực cảm giác đặc biệt của một buổi hòa nhạc hoành tráng. Đầu tiên, tất cả tám mươi tám phím đen và trắng được chế tác hoàn toàn từ những mảnh gỗ dài, với bề mặt giống như ngà voi có kết cấu tinh xảo được áp dụng để hút ẩm và hỗ trợ điều khiển.

Bề mặt cảm ứng ngà: Trung tâm của mỗi phím gỗ nằm trên một chốt cân bằng, tăng và giảm theo trọng lực, tạo ra chuyển động nhất quán, tự nhiên. Khi được nhấn, mặt sau của mỗi phím sẽ kích hoạt một chiếc búa có khối lượng riêng, đến lượt nó sẽ đánh vào một công tắc để chơi nốt. Các quả cân bổ sung được đặt ở phía trước của các phím trầm, giúp làm nhẹ cảm giác nặng hơn của chúng trong các đoạn pianissimo.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự