Đàn piano điện Casio AP260

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
8.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Đàn piano điện Casio AP260 có thiết kế tinh tế với 2 gam màu chủ đạo đen và nâu. Đàn được trang bị nhiều tính năng được đánh giá cao đó là công nghệ âm thanh Morphing AiR đa chiều, Bàn phím hoạt động đầu cần 3 cảm biến II,  để mang lại cảm giác chơi chân thực, tự nhiên mà bạn mong muốn. Celviano AP260 còn sở hữu hệ thống loa kép 8 Watt lấp đầy ngôi nhà của bạn bằng âm thanh phong phú, chức năng Concert Play và đầu ra tai nghe kép hỗ trợ việc học tập và giải trí.

Các đặc điểm nổi bật của Casio AP260

- Sở hữu 250 âm thanh biểu cảm cho màn trình diễn đầy sắc thái

Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano acoustic . Đàn piano kỹ thuật số AP-260 cung cấp 18 âm thanh nhạc cụ thực tế, đa âm 128 nốt mạnh mẽ về cơ bản có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nghe thấy các note lỗi phát ra một cách bất thường trong các đoạn chơi phức tạp.

- Tích hợp nhạc đệm và nhịp điệu hữu ích cho việc tập luyện

Kỹ năng chơi và cảm nhận âm nhạc của bạn sẽ cải thiện nhanh hơn khi bạn luyện tập với nhạc đệm. Casio AP-260 có tới 60 bài hát với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

- Chế độ chơi đôi Duet Mode

Ngoài các tính năng thực hành tuyệt vời, AP260 là công cụ hoàn hảo cho việc học tập. Với chế độ Duet của Casio, bàn phím có thể được chia thành hai phạm vi bằng nhau, cho phép học sinh và giáo viên chơi cùng lúc với bàn phím. Thậm chí còn có đầu ra tai nghe kép, vì vậy bạn có thể giữ cho ngôi nhà của bạn yên tĩnh mà không ảnh hưởng tới việc tập luyện của mình.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự