Đàn piano Casio GP500

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
90.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Đàn piano Casio GP500 thuộc dòng Celviano Grand Hybrid, một trong những dòng đàn cao cấp của Casio. Celviano Grand Hybrid, hãng Casio đã nỗ lực sáng tạo lại khả năng trải nghiệm trên piano gỗ tốt hơn, đó là phím đàn hoàn toàn bằng gỗ, mẫu âm thanh hoàn toàn mới và hệ thống loa từ vị trí người chơi đàn đến vị trí người nghe là hoàn toàn giống nhau. 

1. Tìm hiểu đôi nét về đàn piano điện Casio GP500

Đàn piano GP500 là chiếc đàn piano điện nổi tiếng của thương hiệu piano điện Casio, nằm trong phân khúc piano điện cao cấp. Sản phẩm được tích hợp với những tính năng tiên tiến nhất hiện nay, tạo nên nhiều sự khác biệt và có những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi từ âm thành, các hiệu ứng kỹ thuật của GP500.

Đàn GP500 được trang bị hệ thống âm thanh Air Grand, đây là nguồn âm thanh mới nhất hiện nay và mới được ứng dụng trong những chiếc đàn piano. Hệ thống âm thanh chuẩn mang đến sự sắc nét và tích hợp nguồn Morphing đa chiều, mang đến cho người chơi cảm giác mượt mà bay bổng và hòa mình trong những giai điệu khi chơi.

Đàn piano GP500 được trang bị tới 6 loa, phát theo 3 hướng khác nhau giúp người chơi cảm nhận âm thanh từ nhiều hướng. Hệ thống phím đàn và bộ máy của đàn được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên nên mang đến sự sang trọng mà không phải model nào cũng có.

2. Những điểm ấn tượng nhất của đàn piano GP500

Nếu như đem so sánh đàn piano GP-500 với những chiếc piano khác thì chiếc đàn này được xem là một phiên bản hoàn chỉnh nhất. Sản phẩm có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật nên là sự lựa chọn hàng đầu của những người có đam mê với piano.

GP500 được thiết kế nhỏ gọn, độc đáo có 256 phức điệu, 35 âm cài sẵn và 60 giai điệu trong thư viện sẽ giúp người chơi thoải mái luyện tập để nâng cao trình độ của mình. Bên cạnh đó bộ MIDI cho phép người chơi chi âm lại phần biểu diễn của mình trong bộ nhớ, có thể phát lại, tạm dừng hay tua nhanh để từ đó đánh giá khả năng của mình như thế nào.

Đàn piano GP-500 có 3 tính năng nổi bật, đó là tính năng mô phỏng hội trường, tính năng song tấu và tính năng chồng tiếng và chia tiếng. Mỗi một tính năng có những nhiệm vụ khác nhau nhưng mục đích cuối cùng đó là giúp người chơi hoàn thành xuất sắc phần biểu diễn của mình và mang đến cho  người nghe những tác phẩm hay và sáng tạo.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự