Piano Yamha CSP150

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
50.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Đàn piano điện Yamaha Clavinova CSP150 là mẫu đàn piano điện mang lạ cảm giác chân thực như cây đàn piano cơ thực sự, âm thanh được trang bị tiêu chuẩn trong các studio và trên các sân khấu hòa nhạc hàng đầu trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những mẫu đàn piano kỹ thuật số thuộc dòng Clavinova CSP của Yamaha nhận được Giải thưởng danh giá nhất trên thế giới Red Dot: Giải thưởng Thiết kế sản phẩm 2019. Dưới đây là bài đánh giá cây đàn piano điện Yamaha Clavinova CSP150

Công nghệ hiện đại của dòng đàn Clavinova

Là một trong những model thuộc dòng sản phẩm đàn piano điện cao cấp Yamaha Clavinova, CSP150 hiển nhiên sở hữu sự đột phá tiên tiến trong công nghệ digital piano từ Hãng. Qua đó, mẫu đàn này có thể mang đến trải nghiệm chuẩn chất lượng đàn piano cơ cho người chơi ở mọi cấp độ trong việc mô phỏng độ nhạy và âm thanh từ một cây đàn dương cầm, giúp sự chuyển đổi từ âm thanh piano điện sang piano cơ một cách dễ dàng.

Âm thanh tuyệt đỉnh đến từ những mẫu đại dương cầm nổi tiếng

Với tính năng của hai cây đàn Grand Piano Concert nổi tiếng thế giới có sẵn chỉ với một nút nhấn, Clavinova CSP150 cho phép bạn lựa chọn âm piano hoàn hảo với bản nhạc bạn muốn chơi. Với nhiều tính năng lấy mẫu âm thanh, dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova tái tạo âm thanh tỉ mỉ đến từng chi tiết của hai cây đại dương cầm huyền thoại dành cho hòa nhạc là CFX và Bösendorfer Imperial.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự