Piano điện Roland HPi7S

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
13.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Piano điện Roland HPi-7S sẽ đưa niềm vui và sự thích thú của bạn lên một tầm cao mới về việc tận hưởng âm nhạc tại chính ngôi nhà của bạn.

Để có được âm thanh và cảm giác piano đại dương cầm chân thực nhất, Roland HPi-7S được trang bị âm thanh piano đa âm stereo 88 phím của Roland dưới bàn phím PHA II “Ivory Feel” mới với Escapement.

Với màn hình LCD màu rộng hơn, ký hiệu Digiscore và tính năng “Bài học trực quan”, đàn piano điện Roland HPi-7S sẽ giúp việc học nhạc tại nhà trở nên thú vị và bổ ích cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi

Âm thanh piano tuyệt vời

Piano điện Roland HPi-7S được trang bị âm thanh lớn dành cho buổi hòa nhạc 88 nốt của Roland, có nhiều nốt riêng biệt cho mỗi phím.

Cảm ứng của nó đáp ứng với lực nhấn và sắc thái tinh tế nhất – từ âm trầm sâu sắc, mạnh mẽ nhất đến các nốt cao tinh tế, rõ nét.

Bàn phím cảm giác piano Grand đích thực

Để có cảm giác piano acoustic chân thực nhất, piano điện Roland HPi-7S kết hợp bàn phím Roland’s PHA II “Ivory Feel” với Escapement.

Công nghệ bàn phím mới tuyệt vời này tái tạo cảm giác thực của ngà voi cho các phím tự nhiên và gỗ mun cho các phím sắc nét.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự