Đàn piano điện Roland RP302

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
13.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Đàn piano điện Roland RP302 là cây đàn piano đầu tiên và lý tưởng dành cho bạn -và nó sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn quyết định học đàn một cách nghiêm túc. Cây đàn piano điện này cung cấp nhiều tính năng để tập luyện một cách thân thiện phù hợp với những người đang phát triển kỹ năng chơi đàn. Dưới đây là thông tin chi tiết model này.

CÁC TÍNH NĂNG TIÊU CHUẨN CỦA ĐÀN PIANO ROLAND RP302

• Công nghệ kỹ thuật số nổi tiếng của Roland trong một cây đàn piano hấp dẫn và giá cả phải chăng được thiết kế dành riêng cho ngôi nhà của gia đình bạn

• SuperNATURAL Piano mang lại âm sắc đích thực của một cây đàn piano cổ điển

• Bàn phím Ivory Feel G mang lại cảm giác, phản ứng và biểu cảm vượt trội

• Ba bàn đạp được tích hợp vào chân đế, với bàn đạp damper có khả năng nhận diện liên tục

• Tai nghe Hiệu ứng 3D Ambience mang đến trải nghiệm âm thanh đa chiều khi sử dụng tai nghe

• Thư viện bài hát cài sẵn bao gồm các bài luyện thang âm, cộng với các chức năng đếm nhịp Metronome và ghi âm Record để tăng cường việc học tập và luyện tập thực hành.

• Hộp đàn tiết kiệm không gian với lựa chọn màu sắc: gỗ hồng đương đại hoặc đen đương đại

TRUYỀN CẢM HỨNG VỚI ÂM THANH CHÂN THỰC VÀ SẮC THÁI BIỂU CẢM SÂU SẮC

Với công nghệ tích hợp sẵn xuất phát từ những cây đàn piano điện hàng đầu của chúng tôi, Roland RP302 sẽ luôn truyền cho bạn cảm hứng – cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc bạn là một nghệ sĩ dương cầm có kinh nghiệm. Nguồn âm thanh được cung cấp bởi công nghệ SuperNATURAL của Roland mang đến trải nghiệm âm thanh phong phú, ấn tượng mà bạn mong đợi từ một chiếc đàn piano cao cấp, trong đó tích hợp dàn loa đảm bảo âm thanh lấp đầy phòng (ngay cả khi kiểu dáng có nhỏ gọn hay không) . Khi phong cách của bạn phát triển, bàn phím Ivory Feel G sẽ hỗ trợ với các sắc thái cảm ứng lực của bạn. Khi âm thanh cây đàn piano của bạn tốt, bạn sẽ luôn muốn chơi nó mọi lúc!

KIỂU DÁNG GỌN NHẸ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ BẢO TRÌ, HOÀN TOÀN CÓ THỂ LUYỆN TẬP BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẢM THẤY THUẬN TIỆN

Đàn piano cổ điển có trọng lượng khá nặng và tốn kém chi phí để bảo trì, và nếu bạn có nhu cầu chơi đàn vào ban đêm, bạn có thể làm phiền những người xung quanh. Roland RP302 là giải pháp cho tất cả những vấn đề này. Với trọng lượng chỉ 41 kg. Nó dễ dàng được di chuyển bởi hai người trưởng thành, trong khi độ sâu của hộp đàn tiết kiệm không gian chỉ 432 mm sẽ không làm thay đổi không gian nhà bạn. Bộ máy âm thanh kỹ thuật số tiên tiến sẽ không bao giờ cần điều chỉnh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Và nếu bạn muốn chơi đàn vào lúc nửa đêm, bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc sử dụng tai nghe. Điều đó sẽ khiến những người hàng xóm xung quanh bạn vui vẻ hơn, trong khi đó bạn đang chìm đắm trong không gian âm thanh phong phú, chân thực của hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự