Đàn piano Casio PX720

So sánh
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
6.000.000₫
Còn hàng
Khuyến mại - Ưu đãi
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k Freeship

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã OH10K giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Freeship đơn hàng từ 500K Sao chép mã

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
0988863900
HOẶC
Chat với chúng tôi
Mua ngay tại Viện Nhạc Cell!

Giới thiệu Piano Piano Casio PX720

Đàn piano Casio PX720 là mẫu đàn piano điện cao cấp thuộc dòng đàn piano kỹ thuật số Privia, thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, âm thanh như tiếng đàn piano acoustic, tích hợp nhiều tính năng như: Nguồn âm thanh AIF mới mang lại tất cả chất lượng âm thanh và khả năng chơi của một cây đàn piano lớn.

Nguồn âm thanh AIF mới mang lại tất cả chất lượng âm thanh và khả năng chơi của một cây đàn piano lớn. Lấy mẫu âm thanh nổi có độ chính xác cao của một cây đàn piano lớn kết hợp với hệ thống bộ lọc mới ban đầu để tạo ra âm thanh điều biến tự nhiên từ thời điểm nhấn phím cho đến khi nốt nhạc phân rã.

Hệ thống Tri-element sử dụng ba dạng sóng khác nhau của mỗi nốt nhạc, giúp tạo ra âm thanh trung thực theo các áp lực phím khác nhau. Ngoài ra, hệ thống Nguồn âm thanh AIF nguyên bản truyền đạt từng sắc thái tinh tế đến nguồn âm thanh để mọi thứ từ pianissimos đến fortissimos đều được tái tạo với độ biểu cảm phong phú giống như một chiếc đại âm thanh.

Hệ thống lọc âm thanh thông minh trên Piano Casio PX720

Hệ thống cộng hưởng âm thanh Hệ thống cộng hưởng âm thanh tái tạo hiệu ứng cộng hưởng của bàn đạp giảm chấn của đàn piano grand để có những màn trình diễn piano chân thực hơn

Hệ thống búa không có lò xo tương tự như hệ thống được sử dụng bởi đại dương cầm mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn một cách tự nhiên. Các nốt thấp hơn chơi tương đối nặng hơn các nốt cao hơn, giống như các phím trên đại dương cầm.

Tất cả mọi thứ về Privia đều được thiết kế và chế tạo để tạo ra âm thanh và cảm nhận thực sự của cây đại dương cầm hòa nhạc.

Các tính năng đa năng để hỗ trợ các bài học piano – Piano Casio PX720

  • Máy đếm nhịp
  • Máy ghi âm
  • Chức năng Khóa hoạt động  : Chức năng Khóa hoạt động bảo vệ chống lại các thao tác nút không chủ ý.
  • Hai nút Grand Piano
  • Cổ điển, Hiện đại
  • Thư viện âm nhạc
Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
So sánh với sản phẩm tương tự